A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường mầm non Yên Hòa tham gia “Hội diễn văn nghệ ngành giáo dục – đào tạo Quận Cầu Giấy”.

Để chào mừng 60 năm ngày giải phóng thủ đô, 60 năm thành lập ngành giáo dục – đào tạo Hà Nội, sáng ngày 27/09/2014, Trường mầm non Yên Hòa tham gia 1 tiết mục văn nghệ đặc sắc khai mạc cho “Hội diễn văn nghệ ngành giáo dục – đào tạo Quận Cầu Giấy” tại Hội trường học viện kỹ thuật quân sự với điệu múa dân ca “Lung linh hương sắc Việt Nam” vô cùng uyển chuyển và mềm mại của tập thể giáo viên và các bé.  (đọc tiếp…)

Để chào mừng 60 năm ngày giải phóng thủ đô, 60 năm thành lập ngành giáo dục – đào tạo Hà Nội, sáng ngày 27/09/2014, Trường mầm non Yên Hòa tham gia 1 tiết mục văn nghệ đặc sắc khai mạc cho “Hội diễn văn nghệ ngành giáo dục – đào tạo Quận Cầu Giấy” tại Hội trường học viện kỹ thuật quân sự với điệu múa dân ca “Lung linh hương sắc Việt Nam” vô cùng uyển chuyển và mềm mại của tập thể giáo viên và các bé. Dưới đây là một số hình ảnh hội diễn văn nghệ.